Pages

Wednesday, 27 April 2011

Knitter's book tip

If you are fairly comfortable with the different techniques of increase and decrease, as well as knitting and purling, I can strongly recommend this box of five booklets with various stitches. There are no patterns for finished items, and you have to think of things like selvedge or modifying for knitting in the round, but it is full of inspiration and tips for knitting stitches of all kinds. The stitches are ranked after difficulty and drape.


At Amazon.co.uk
At Adlibris.se
At capris.no
At adlibris.fi

1 comment:

  1. Thành phố Hồ Chí Minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là một trong những thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của nước Việt Nam. Và đặc biệt là sự thống lĩnh nền kinh tế của đất nước Việt Nam nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các cá nhân, doanh nghiệp cũng tăng lên theo đó nên các các công ty chuyển phát nhanh ở tphcm. Nắm bắt được thị trường, Proship.vn xin mang đến cho quý khách hàng chuyển phát nhanh uy tín tphcm với chất lượng tuyệt hảo cùng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Proship.vn nhận gửi hàng vào sài gòn chuyển phát nhanh tất cả các hàng hóa, tài liệu…không giới hạn về kích thước cũng như là trọng lượng. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Tphcm của Proship.vn giúp quý khách đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất và giao hàng đến tận tay với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
    Proship cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi sài gòn chuyên nghiệp uy tín hàng đầu.Đảm bảo thời gian và gói hàng của quý khách.

    ReplyDelete

Be nice!